Chuyên cung cấp dừa tươi giá sỉ – mua dừa xiêm xanh tại vườn

Chuyên cung cấp dừa tươi giá sỉ - mua dừa xiêm xanh tại vườn

Chúng tôi CHUYÊN CUNG CẤP DỪA TƯƠI GIÁ SỈ cho những đối tác là ĐẠI LÝ DỪA TƯƠI UY TÍN trên tất cả các tỉnh thành miền bắc, trung, nam. Để TÌM NGUỒN DỪA TƯƠI BÁN SỈ SỐ LƯỢNG LỚN thì cứ về Bến Tre nhé các vị. Miền tây sông nước mênh mông thẳng cánh cò bay, thỉnh thoảng có vài đàn chim sâu, chim sẻ bay rập trời. Về Bến Tre có đặc điểm là toàn DỪA TƯƠI bóng dừa xanh rợp chân trời, mà củng có nhiều hỏi tại sao Bến tre chứ không phải là Bến Dừa bởi vì ở đây nhiều dừa quá.
Từ xa trên cầu rạch miểu quý vị nhìn về Bến Tre là dừa tươi mênh mông bạt ngàn, các khu du lịch chuyên dẫn khách đi tham quan những VƯỜN DỪA XIÊM XANH trỉu quả, rồi du lịch đi ghe len lỏi qua những con kênh rợp bóng dừa nước. Quả dừa nước ăn cũng ngon lắm nhé các bạn. Một quả dừa nước lớn có rất nhiều múi, trong múi dừa có cơm dừa trắng nhỏ bằng đầu ngón tay ăn có vị ngọt nhẹ và cảm giác mát. Dừa nước dùng để ăn chứ không có nước để uống như DỪA XIÊM XANH đâu nhé.

VỰA DỪA TƯƠI LỚN NHẤT BẾN TRE chúng tôi đi cắt dừa trong vườn, tức là có đội ngủ đi hái dừa của nhà vườn, rồi đem về bán sỉ lại cho những người có nhu cầu TÌM NGUỒN DỪA TƯƠI SỐ LƯỢNG LỚN rồi đem về các tỉnh ngoài bắc như: Hài Nội, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hạ Long, Hải Phòng… tập kết từng xe tải và xe container từ đó những ĐẦU MỐI DỪA TƯƠI BÁN SỈ đến lấy về đi vào các chợ trong thành phố hoặc các huyện xã bán lẻ cho người tiêu dùng, hoặc đi BỎ MỐI DỪA XIÊM XANH BẾN TRE cho một số quán tạp hóa. Năm 2021 này đang bùng phát dịch COVID mạnh mẽ nên các ĐẠI LÝ DỪA TƯƠI LỚN NHẤT cẩn thận thực hiện trao đổi, giao dịch theo chỉ thị của chính phủ kẻo làm lây lan dịch COVID là mệt lắm đó. Vừa ảnh hưởng đến chuổi cung ứng dừa vừa ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng dân cư. Chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến MUA DỪA XIÊM TẠI VƯỜN của chúng tôi.