Quy trình gọt dừa hình kim cương để xuất khẩu

Để có được trái dừa gọt vỏ hình kim cương ( diamon ) để xuất khẩu cần phải trải qua nhiều công đoạn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những công đoạn chính trong quy trình sản xuất dừa gọt vỏ kim cương.

  1. Chọn dừa: Đây là khâu vô cùng quan trọng nhất, và khó nhất. Cần có kỹ thuật chuyên nghiệp trong ngành dừa để chọn ra những quả dừa cứng nạo đến nạo dẻo để gọt. Bởi vì nếu không chọn đúng tiêu chuẩn của nó thì sẽ phát sinh những rủi ro rất cao trong quá trình gọt và sau khi gọt. Đó là trái dừa sẽ bị nổ, nứt, bung…
  2. Quá trình gọt: Công đoạn này lại có cái khó là cần thợ chuyên nghiệp trong việc gọt. Mục đích là dễ tùy biến những trái dừa méo, sẹo, xước, và đồng thời họ sẽ là những người làm việc có năng suất cao, đẩy nhanh tiến độ đơn hàng.
  3. Xữa lý thâm đen và chống mốc: Công đoạn này đơn giãn nhưng lại thuộc về phần bí quyết. Phải sữ dụng chất bảo quản mà thế giới cho phép nhưng không phải ai cũng làm được.
  4. Xữ lý khô: Công đoạn đơn giản chỉ là đem những trái dừa sau khi đã xữ lý thâm, lên dàn làm nóng để sấy khô.
  5. Đóng gói: Công đoạn này thì cần sự khéo léo và nhanh nhẹn. Công việc của công đoạn này là: bọc co theo yêu cầu, dán tem, đóng thùng.

dừa tươi gọt vỏ hình kim cương xuất khẩu

Như vậy để có được trái dừa gọt vỏ hình kim cương xuất khẩu thì cần trải qua 5 công đoạn chính trên.

dừa-gọt-vỏ-xuất-khẩu-đóng-thùng-12-trái

Cách bảo quản và thời hạn sử dụng trái dừa gọt vỏ là: bảo quản  ở nhiệt độ 0->3 độ C, Thời gian tốt nhất trong vòng 40 ngày. Dừa phải luôn nằm trong nhiệt độ lạnh yêu cầu.

Chúng tôi chuyên gọt dừa để xuất khẩu với số lượng lơn. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được tư vấn, hổ trợ tốt nhất trong việc xuất khẩu dừa gọt vỏ, đảm bảo an toàn khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên thế giới.

@@@@@